Nguyên tắc - Quy định


Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử www.RICKY.vn do Công ty TNHH RICKY là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm thiết bị âm thanh . Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.RICKY.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại www.RICKY.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Quy định chung

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm người dùng phải cung cấp một số thông tin cá nhân để www.RICKY.vn tiện liên hệ trong trường hợp cần thiết như: tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng…

https://ricky.vn có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận, đánh giá để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà https://ricky.vn hiện có.

Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam. Thành viên khi tham gia mua sắm tại website https://ricky.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này